SEVENTH HEAVEN

posted on 06 Mar 2012 08:48 by naru666 in laruku directory Asian

 

 

รีพอร์ทหรือแฟนแอคเค้าท์ ไตหาหัวจามภาค2แจร้

 

 

 ***รูปในบล๊อคนำออกได้ค่ะ แต่ห้ามรีอัพโหลดที่ไหนหรือกรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ*** 

***คำเตือนภาษาหยาบคายและวิบัดเยอะแยะแจร้ อารมณ์แฟนเกิลล้วนๆ***

 

 

 

 

จะเริ่มที่ไหนดีหว่า

 

 

...

 

20120302

 

วันแรกที่รู้ว่าจะมีทัวร์คอนลาร์คที่ไทยก็รู้วึกว่าความฝัน10กว่าปีที่เป็นแฟนลาร์คมามันกำลังจะเป็นจริงแล้ว แต่
แบบ...เป็นอิโลภไง มันไม่เหมือนคอนเสริตบอบแบนสมัยนี้ที่มีหลายๆรอบให้ดู มันก็ต้องดูอีกซักรอบเลย
ปรึกษาเพื่อนวิด ได้ความว่า จะไปดูที่ฮ่องกง รอบเปิดทัวร์กันเรยทีเดียว... 

 

หลังจากที่จัดการเรื่องทุกอย่างเสร็จพอจะถึงวันเดินทาง มันตื่นเต้นนะ คือรอบที่ไปคราวก่อนก็แบบเป็นอิกาฝากไง เกาะเพื่อนมิไปทุกอย่างเลยไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย แต่คราวนี้มันต้องทำเองทั้งหมด มันเลยแบบเหมือนเป็นเรื่องใหม่ทั้งหมด ตื่นเต้นไปเรื่อย แม้กระทั่งตอนออกจากสนามบินไปโรงแรมยังไม่รู้ยังไง จนต้องด้นสดเอาเลย55555+ (ทั้งๆที่มีแผนที่วิธีการไปอยู่ในมือก็ตาม555+)

 

 

 

พอถึงที่พักวันแรกไม่ได้อะไรมากเอาของเก็บก็ออกมา แพลนที่ตั้งใจไว้ว่าจะทำนู่นนี่นั่นก็ล้มหมด กลายเป็น
หาของกินชอปปิ้งแทนเพราะสภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวยรวมทั้งสภาพอากาศด้วย ก็เลยนั่งรถไฟแบบรัวๆ ไป
ซื้อของแบบรัวๆ ตังก็หมดรัวๆไปด้วย5555+

 

 

ตอนแรกก็ตลกดีมีเดินย้อนรอยไปหาโรงแรมที่เคยมาหนแรก เดินมั่วไปมาก็เจอ แล้วก็มาย้อนรอยป้าที่เลดี้มาเก็ต เพื่อนๆทักรัวๆในเฟสเหมือนกันเรื่องเดิม5555+

 

 

ก็ไม่มีไรมากสรุปก็กลายเป็นวันชอปปิ้่งไป แล้วเงินก็หมดตังแต่วันแรก เงินที่เหลืออยู่นั้นก็ต้องเขียมอย่างเต็มที่5555+ (จริงๆแล้วโง่เองที่ซื้อคเรื่องสำอางค์โดยไม่ได้รูดบัตร)

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

20120303

 

 

ตอนแรกก็ตั้งนาฬิกาปลุกไว้เช้าหน่อยว่าจะไปต่อแถวซื้อทัวร์กู๊ด แต่ดันไม่ตื่นโฮวววว ปิดนาฬิกานอนต่อเฉยเลย...แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายมากเท่าไหร่ เพราะเอาเข้าจริงก็ต่อแถวประมาณแค่ชั่วโมงเดียวเอง แต่มันน่ากลัวที่ หางแถวมันยาวเว่อร์ๆนี่แหละ ....

 

ลืมบอก อิโฉมมันไม่คิดว่าอากาศ17องศามันจะเป็นอากาศหนาว(มโนไปเอง)..เลยเอาแต่เสื้อแขนกุดกะรองเท้าแตะไป อยากจะร่ำไห้ออกมาตอนต่อแถวทัวร์กู๊ดมาก มองไปคนข้างหน้าป้าญี่ปุ่นที่ต่อแถวนางก็วอมอัพไล่หนาวด้วยท่าประหลาดๆทั้งๆที่นางก็แต่งเต็มยศอยู่ รองเท้าบูท เสื้อโทค้ทไรเง้ แต่อิโฉมแม่งยืนเปิดเซฟโหมดตอนต่อแถวมาก อยู่ในโหมดจำศีลฤดูหนาวอะ...แล้วแถวที่ต่อ คราวก่อนแถวมันอยู่ด้านในฮอลล์นะ มีคราวนี้ตั้งอยู่หน้าทางเข้า แถวมันก็เลยยออกไปนอกฮอลล์ กลายเป็นว่าต่อแถวกันอย่างหนาวเหน็บซะงั้น..


ของที่ซื้อมามีแค่เสื้อ Local (แต่ละประเทศที่ไปเล่นจะไม่เหมือนกัน)แล้วก็แฟมเฟต กะแท่งไฟ...ด้วย เหตุผล...ตังหมดแว้วแจร้ ;______;

 

 

จากนั้นก็นั่งรอไลฟ์เริ่มแบบชิวๆจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ ระหว่างนั้นวิดก็ไปวิ่งเล่นแอบถ่ายลุงชาลีมาซะงั้น555+

 

บังเอิญว่าร้านที่นั่งไฮโซนิดนึง(เพราะต้องใช้ชิวิตที่ เหลือด้วยการรูดบัตร)ร้านมันมีประตูของฮอล์อยู๋ในร้านด้วยทีนี้ก็จะมีคนเข้ามานั่งฟังพวกลุงๆซ้อมกันด้วย เหมือนจะซ้อมกันประมาณเกือบๆ2ชั่วโมงได้ ตอนแรกก็เริ่มด้วยเพ่กรี้ ออกมารัวกลองแบบไม่ยั้ง ฟังแล้วแบบ เพ่คะแค่ซ้อมจะเอาให้กลองพังเรยปะคระะะะ ต่อด้วเบสตึ่มๆๆๆ ของป้า และก็เคนจังมาเกาๆกีต้าร์ไป ซักพักอิลุงก็ออกมาร้องซ้อมกะชาวบ้านเค้าด้วย ที่ออกมาทีหลังเพราะ ไปถักหัวอยู่แน่ๆ- -...

 

 

ซ้อมจนแบบว่า5-6เพลง เล่นเอาแบบนี่แกจะซ้อมให้หมดเซทลิสเรยหมายยยยย แต่ก็ยังนั่งฟังไปแบบโคดบิ๊วตัวเอง เครียดตื่นเต้นเอาเล็บขูดโต๊ะ ครืดๆๆๆๆ โอเอ็มจีย์ นี่พวกมึจะเล่นเพลงนี้ให้กรูฟังเจรงๆหราาาา


เพลงทีซ้อม HONEY, Hitomi no Juunin,forbidden lover, winter fall, The Fourth Avenue Cafe(ที่เล่นแค่30วิ),Link (แบบรัวๆ3-4รอบ), Ibara no Namida แค่นี้ก็หายใจหายคอไม่ทั่วท้องแล้วอะ ตื่นเต้นเกิน ตอนได้ยินวินเทอฟอล แบบเฮ้ยยยย มึงจะเล่นจริงๆหรา!!!

 


แล้วอิบาระมานี่แบบ เหยดดดดดดดดดดดด นี่แหละที่กรูต้องการรรรรรรร จิกหัวรัวๆไร้สติกันไปสองคน พอพวกลุงเลิกซ้อมก็เกือบจะ6โมงได้มั้ง ประตูเปิดตอนทุ่มนึง ตอนนี้เราก็เตรียมตัวใส่รองเท้าเพื่อวิวที่ดี555+

 

เนื่องจากอยู่ในอริน่า บล๊อคบีด้วยนะ(ป่าวดราม่าเน้ อิ____อิ)

 

พอได้เข้ามาก็แบบเหยดดดดดดดดดดด คิดว่าจะไกลกว่าเน้ มันใกล้กว่าที่คิด (คือตอนแรกอยากได้บล๊อคเอมากกว่า)แล้วก็ปู้ชายเยอะมากกกกกกกกกกกกกก แฟนบอยเต็มเลยยยยยยย แฟนบอยใส่เสื้อร๊อคกันแยะมาก ปลาบปลื้มแทนอิลุงแฟนบอยเยอะ

 

ก็นั่งเล่นแท่งหรรษาที่ซื้อมา มันเป็นแบบแรนด้อม4สี อิโฉมกะวิดได้สีแดงกะเขียวมาคนละแท่ง ระหว่างรอก็เล่นไลท์เซอเบอร์กันปายย

 

ไฟดับพรึ่บ!! คอนเริ่มแว้วแจร้!!!!!!

 

เริ่มที่วีทีอาร์มันเป็นแบบอารมณ์มนุดต่างดาว อิลุงถักหัวออกมาจากช่องๆ อารมณ์เหมือนเป็นพรีเดเต้อมากๆๆๆ(สมใจเค้าแระล่ะ- -)

 

แล้วก็ออกมาพร้อมกะเพลง Ibara no Namida!!!!!!!!!! อิโฉมจะร้องไห้ฮือออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ ยืนกัดปากอยู่ครึ่งเพลง โอ๊ยไม่ไหวจริงๆ สติจะหลุด (ครั้งแรกก็เป็นนะไม่คิดว่าครั้งนี้จะเป็นอีก)กว่าสติจะกลับมา ก็นะจะค่อนเพลงแระ โอย อิลุงมันเลื้อยยยยยยยยย เลี้อยไปเรยมึงเลื้อยปายยยย ฮือออออ

 

HK SET LIST

 

1. Ibara no namida
2. chase
3. good luck my way
Hyde MC
4. honey
5. drink it down
6. Revelation
7. hitomi no juunin
8. XXX
9. Forbidden lover
10. My heart draws a dream
Ken mc
11. Seventh heaven
12. Driver's high
13. Stay away
14. Ready steady go
15. anata
16. Winter fall
17. the fourth avenue cafe
18. link + Tetsuya MC
19. Niji

 

พอcalling~ ขึ้นเท่านั้นแหละ เชสสสสสส กิ๊ดดดดดดดดด ชอบตอนแอมเชสซิ่งยูวแล้วชี้ไปที่ลุงเมิก มันส์ฝุดๆมาถึงกู๊ดลัคมายเวย์ โอเอ็มจีย์ ลุงยังคงคอนเสปดิ้นดึ๋ยๆๆๆๆ ไม่เลิก เอาเถอะ เต็มที่จ้าาาา โมเม้นอะไรตรงนี้

 

จำไม่ได้ค่อยได้แม่นเท่าไหร่ รู้สึกอย่าเดียวคือมันส์5555+ พอจบเพลงลุงก็เริ่มเอ็มซีโดยพูดภาษาจีนกวางตุ้ง แบบพูดไปเรื่อยเพื่อนที่จะถ่วงเวลาเคนจังเซทกีต้าร์เพลงต่อไป 

 

 

 

แต่อิลุงก็คิดว่าเคนจังเซทเสร็จแล้วเลยขึ้น ฮันนี่เลย ปรากดว่า...พอถึงท่อนที่ต้องขึ้นกลอง สรุปไม่มีใครเล่นอิลุงเรยแบบหันไปมองเคนจัง คือเคนจังยังเซทไม่เสร็จนั่นเองไม่ได้ล่มแบบที่มันร้องผิดท่อนอย่างที่เคยเป็นมานะคะ คราวนี้ลุงของหนูม่ายผิด แล้วลุงก็พูดประมาณว่า "ฮันนี่ๆ ทูทามๆ" แบบว่าอ่ะๆเล่นอีกรอบนะๆ ไรเง้ แล้วก็เล่นต่อได้ด้วยดี

 

 

ต่อด้วยดริ๊งอิทดาว จำได้ลางๆว่ากราฟฟิควีทีอาร์สวยมากกกกกกกกกกกก จริงๆกราฟฟิคเกือบทั้งหมดก็เหมือนกับคอน20ปีที่ลงดีดวีหรือ คอนรอบโอซาก้าที่ฉายในโรงนั่นแหละ

 

Revelationคนฮ่องกง เฮ้ๆก่อนขึ้นเพลงมันส์มากอะ แบบผู้ชายคอนนี่ไม่กั๊กกันเท่าไหร่ ก็เฮ้มันส์นะ โคดชอบเพลงนี้เวลาไลฟ์คือมันแบบสะใจได้เฮ้เยอะ5555+ 

 

 

แล้วก็ปิดไฟไปแป๊ปนึง พอเปิดไฟขึ้นมาอีกที ภาพตรงหน้าที่หาได้ยากคือ ป้า ลุง เคน 3คนนั่งเรียงกัน เล่นเพลงฮิโตมิ โนะ จูนิน คือถ้าดูจากไลฟ์โอซาก้าก็จะรู้ว่าฉากแบบนี้เหมือนกัน เพียงแต่ครั้งนี้ทุกคนไปนั่งหน้ากลองยุกกี้เท่านั้นเอง 

 

 

โอวววววววว ขนลุก ก็ลุ้นไปว่าลุงจะขึ้นเสียงถึงมั้ย ก็ผ่านไปด้วยดีเสียงถึงทุกท่อนต่อด้วยคิสคิสคิส จำไม่ค่อยได้นะ5555+

 

 

ฟอบิดเดนเลิฟเว่อ ก็ได้ยินมาว่า...คอน20ปีก็ร้องไห้เพลงนี้ แล้วก็ตกใจอีกครั้งว่ามันก็ร้องไห้เพลงนี้อีกแล้ว อิลุ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

มายฮาร์ทดรออะดรีม คอนที่นี่ร้องท่อน yume wo egaku yo ดังดีใช้ได้ ผู้ชายข้างหลังร้องดังมาก 555 เออผู้ชายข้างหลังเป็นแฟนบอยยุกกี้ เรียกชื่อยุกกี้ตลอดเรย

 

มาถึงช่วงที่รอคอย เคนจังเอ็มซี~~~~


เคนจังพูดภาษาจีน ปนญี่ปุ่นเละเทะเพราะเหมือนว่าพูดภาษาจีนแล้วคนไม่เช้าใจ เลยเหมือนแกล้งๆแซวว่า รู้น่ะว่าเข้าใจกันนะ แล้วก็ประมาณมาณว่ายากอะ รอแปํปนะ โอยยยย รัก chotto matte ne~ ของเคนจังแบบรัวๆๆๆๆๆ

  

เคนจังก็บอกว่าไปไหนมาบ้างแล้ว ก็ซื้อขอมาให้ลุง แล้วก็ยื่นถุงออกไป ลุงรับมาเอาออกมาเป็น แองกรี้เบิ๊ดครบชุด ลุงทำหน้าแบบ อะไรอ๊ะให้เค้าหรา เอิ่ม....

  

แต่ชอบทีเคนจังตะโกนแองกรี้แล้วให้แฟนๆ ตอบเบิร์ด แบบรัวๆ โอ้ยน่ารักง่อออออออออออออออออออออแล้วเคนจังก็ตะโกน Seventh heaven!!!!

 

แบล๊งอีกแล้วแบล๊งรัวๆ มันส์จนแบล๊งไป


คือตั้งแต่เพลง Driver's high ,Stay away, Ready steady goจำได้ว่ามันส์มากกกกก จำได้แค่ลางๆว่าStayawayช่วงโซโล่เบสป้านี่แบบ อิลุงมันไปยืนอยู่ข้างๆเวทีฝั่งซ้ายนานมากกกกก โอเอ็มจีย์ อิจฉารัวๆๆๆๆๆ คือยืนจนกว่าป้าจะขึ้นเพลงอะ แล้วReady steady go อิลุงเต้นดุ๊กดิ๊กย่ำเท้าท่า เค้ามะยอมๆๆๆ แบบรัวๆ มีรำมวยจีนด้วย5555+ ปล่อยของกันเต็มมาก

 

แล้วก็เข้าช่วงอังกอร์ ระหว่างนี้ก็เล่นเวฟกันไป เวฟที่นี่มันส์ดีอะ5555+ แล้วเบื่อเล่นเวฟทุกคนก็หันมากระทืบสแตนเรียกพวกลุงๆออกมา คือถ้าเป็นบ้านเราสแตนด์มันเป็นปูนไงที่อิมแพคใช่มะ แต่ที่นี่เป็นสแตนแบบเหล็กต่อๆเอา แล้วเวลากระทืบจะเสียงดังครืนๆๆๆๆ (จะว่าไปคราวที่แล้วยืนสแตนก็กระทืบอยู่กลัวพังเหมือนกันนะ)

 

แล้วพอลุงออกมาก็พูดว่า "earthquake?" 55555+ ทำมาแซวอั๊ยยะ~

 

 

แล้วก็ขึ้นเพลง อานาตะ คิดว่าจะบ่อแตกกะเพลงนี้แต่จำไม่ได้ว่าขำอะไรซักอย่างของลุงก็เลยไม่ได้ร้อง(ตลอดอะ)

 

Winter fall ได้ยินท่อนขึ้นกริ๊ดแบบยาวมากอะ คือจริงๆ งงตั้งแต่ตอนซ้อมแต่แบบพอได้ฟังจริงๆมันแบบโอ๊ยยยย ชั้นชอบเพลงนี้ชั้นได้ฟังแล้ววว ฮือออออ เกือบร้องแต่ไม่ร้องไม่รู้จะร้องทำไมเหมือนกัน555+

 

the fourth avenue cafe ตอนซ้อมซ้อมมาแค่30วิหวั่นใจไม่เล่นแต่ก็เล่นจบเพลงด้วย โอววววว ไม่ไหวจะเคลีย อยากสลบรัวๆ

 

แล้วก็ถึงเพลงLINKที่ซ้อมรัวๆแรกๆก็ไม่เข้าใจพอมีนี่ถึงบางอ้อ คือท่อนแยกจะมีช่วงแจกกล้วยป้านั้นเองงงงงป้าก็วัชชุยๆอะไรไม่รู้- - แต่ก็พูดอยากกินกล้วยมั้ยภาษาจีนไป แล้วก็เอา ปืนกล้วยชวามาโชว์ฉีดน้ำมนต์กันไปแอบเห็นป้าเขินนิดหน่อยตอนพูดภาษาจีน แอบไม่เซ้วชิแมะ555+

 

แล้วลุงก็พูดอะไรนิดหน่อยก่อนเพลงสุดท้ายนิจิ เพลงที่ชอบมากกกกกกกกกกกก